HỘI THI ĐỘI HỌC SINH SƠ CẤP CỨU GIỎI LẦN THỨ NHẤT

Thứ năm - 26/04/2012 10:29
Thực hiện chương trình công tác Đoàn thanh niên năm học 2011-2012, Chào mừng kỷ niệm 81 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Được sự nhất trí của cấp uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, ngày 10/03/2012 Đoàn trường trung cấp Y tế Quảng Bình phối hợ với Chuyên môn tổ chức Cuộc thi "Tổ chức hội thi đội học sinh sơ cấp cứu giỏi trung cấp chuyên nghiệp lần thứ nhất-năm học 2011-2012".
Qua Hội thi.

- Nhằm giúp cho Đoàn viên học sinh có cơ hội bộc lộ và hình thành những kỷ năng, kỹ xảo nghề nghiệp cần thiết đã được rèn luyện trong qúa trình học tập ở Trường, góp phần phát triển tay nghề cho học sinh.

- Qua hội thi học sinh có kế hoạch tập luyện để củng cố và phát triển những kỷ năng đã có, sửa chữa và khắc phục những hạn chế, tồn tại của bản thân trong các hoạt động rèn luyện kỷ năng tay nghề.

Đến dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ trưởng ban thanh niên trường học, đồng chí Lê Xuân Thuỷ phó bí thư Đoàn khối, Đồng chí Nguyễn Văn Thuỳ Phó giám đốc Sở Y tế, Hiệu trưởng; Đồng chí Lê Viết Hùng-Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng; Đồng chí Thái Thị Thu Hương-Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng và Các đồng chí trưởng, phó phòng, Bộ môn trong nhà trường.
Gồm 07 đội (21 học sinh tham gia):
- Chi đoàn Y sỹ K4A
- Chi đoàn Y sỹ K4B
- Chi đoàn Y sỹ K5A
- Chi đoàn Y sỹ K5B
- Chi đoàn Điều dưỡng chính quy K8A
- Chi đoàn Điều dưỡng chính quy K8B
- Chi đoàn Hộ sinh K5.
Kết quả:
- Đạt giải nhất: Chi đoàn Điều dưỡng chính quy K8A
- Đạt giải Nhì: Chi đoàn Điều dưỡng chính quy K8B
- Đạt giải ba: Chi đoàn Y sỹ K5A và chi đoàn Y sỹ K5B.
- Đạt gải khuyến khích: Chi đoàn Y sỹ K4A và chi đoàn Y sỹ K4B, Hộ sinh K5.