Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Thứ tư - 28/12/2011 16:37
Phối hợp với UBND phường Nam Lý, Đoàn Trường Trung cấp Y tế Quảng Bình tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Phường Nam Lý nhân kỷ niệm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12
Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, được sự nhất trí của Cấp ủy, Ban giám hiệu Nhà Trường và UBND Phường Nam Lý, lúc 16h ngày 21/12/2012 Đoàn Trường Trung cấp Y tế Quảng Bình đã phối hợp với UBND Phường Nam Lý -TP Đồng Hới tổ chức Lễ dâng hương, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc tại Nghĩa trang Phương Nam Lý. Đồng thời tiến hành lao động, làm tổng vệ sinh khu vực Nghĩa trang. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiêng liêng, vừa thể hiện sự tôn kính, vừa tiếp tục thắp sáng đạo lí “uống nước nhớ nguồn” cho tuổi trẻ cán bộ, Đoàn viên thanh niên Trường Trung cấp Y tế Quảng Bình.
MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN TẠI NGHĨA TRANG
Lễ thắp hương tại Đài nghĩa Trang
Đoàn viên đang thắp hương tại nghĩa trang
Nguyễn Hữu Nghĩa (Theo Đoàn trường)