VÌ MỘT TRƯỜNG HỌC XANH-SẠCH-ĐẸP

Thứ tư - 26/09/2012 23:31
Thực hiện chương trình công tác Đoàn thanh niên năm học 2012-2013, Chào mừng năm học mới và hưởng ứng ngày thứ 7 tình nguyện, ngày môi trường thế giới, Được sự nhất trí của cấp uỷ, Lãnh đạo nhà trường. Ngày 15 tháng 9 năm 2012 Đoàn trường cùng phối với với Chuyên môn tổ chức Tổng lao động vệ sinh trong toàn trường.
Đến dự lễ phát động có đồng chí Lê Viết Hùng-Bí thư chi bộ, Q. hiệu trưởng; đồng chí Thái Thị Thu Hương-Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng; Các đồng chí là cán bộ và giáo viên và gần 1.000 Đoàn viên thanh niên trong toàn trường;
Địa điểm lao động: Tại các giảng đường, Trong khuôn viên Nhà trường, Xung quanh tường rào bên ngoài của trường và Tại Nghĩa trang Phường Nam Lý.
Các chi đoàn được phân cộng địa điểm lao động, cùng với băng rôn khẩu hiệu tuyên truyền về môi trường.
- "MỔI NGƯỜI MỘT HÀNH ĐỘNG VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH-SẠCH-ĐẸP"
- "VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÔNG CÓ KHÓI THUỐC LÁ"
- "RÁC LÀ NGUỒN Ô NHIỄM, HÃY LÀM SẠCH RÁC Ở MỌI NƠI"
- "HÃY GIỮ GÌN VỆ SINH, KHÔNG VỨT RÁC BỪA BÃI"
- " SỐNG TỐT CHO MÔI TRƯỜNG LÀ SỐNG TỐT CHO CHÍNH MÌNH"
- "VÌ MÔT TRƯƠNG TRONG LÀNH, HÃY CHUNG SỨC XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC XANH-SẠCH-ĐẸP"
Kết quả: Đã thu gop được trên 15 tấn rác thải các loại và Tất cả các giảng đường, Nhà hiệu bộ đều được lau sạch sẽ.
Qua hoạt động này nhằm giáo dục cho Đoàn viên thanh niên ý thức về việc bảo vệ môi trường, giữ gìn Trường học xanh-sạch-đẹp và  “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực",
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ PHÁT ĐỘNG
IMG 1806 2

IMG 1819 1