HÀNH TRÌNH HƯỚNG VỀ CUỘI NGUỒN

Thứ năm - 26/04/2012 10:54
Thực hiện chương trình công tác Đoàn thanh niên năm học 2011-2012, Chào mừng kỷ niệm 81 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn ngày càng lớn mạnh. Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức chuyến "Hành trình về nguồn" thăm và hiểu những địa danh lịch sử, những chiến tích dấu ấn hào hùng của quân và dân Quảng Trị qua các cuộc khánh chiến, Giao lưu bóng chuyền với Trường trung cấp Y tế Quảng Trị.
Mục đích và ý nghĩa của chuyến hành trình.
- Nêu cao tinh thần học tập, tìm hiểu, giáo dục truyền thống về di tích lịch sử hào hùng của dân tộc. Qua đó giúp cán bộ, Đoàn viên, thanh niên có thêm những kiến thức bổ ích về lịch sử.
- Thông qua chuyến hành trình về nguồn giáo dục cho thề hệ cán bộ Đoàn, thanh niên về truyền thống cách mạng của quân và dân ta thông qua tìm hiểu các di tích, địa danh lịch sử từng bước hình thành tua dã ngoại giáo dục truyền thống cho thanh thiếu niên hành năm.
- Tạo sân chơi và môi trường thực tiển cho các Đoàn viên tự rèn luyện, nâng cao kỷ năng hoạt động cộng đồng, từng bước mỡ rộng và phát triển mô hình tập hợp thanh niên.
Cùng đi theo chuyến hành trình có Đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ, Trưởng Ban thanh niên trường học và Đồng chí Đặng Ngọc ThịnhTrưởng ban kiểm tra tỉnh Đoàn, Đồng chí Trần Thanh Hải bí thư Đoàn khối các Cơ quan tỉnh Quảng Bình; Đồng chí Lê Viết Hùng bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Lê Thuận Sáucấp Uỷ phụ trách công tác Đoàn, Đồng chí Nguyễn Chí Cương chủ tịch công đoàn và các đồng chí UVBCH qua các thời kỳ và 40 Đoàn viên ưu tú của Trường.
 VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ TRƯỜNG SƠN

GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN VỚI TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ QUẢNG TRỊ