ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2012-2014

Thứ năm - 26/04/2012 13:23
Thực hiện Kế hoạch 11 KH/ĐTN ngày 14 tháng 10 năm 2011 của Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quản tỉnh Quảng Bình về việc tổ chức Đại hội các cơ sở Đoàn tiến tới Đại hội Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình lần thứ XII, nhiệm kỳ 2012-2017; Ngày 22/04/2012 Đoàn trường trung cấp Y tế Quảng Bình tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2012-2014.
Đến dự Đại hội có Đồng chí Lê Văn Hải đại diện Ban thanh niên trường học tỉnh Đoàn Quảng Bình, Đồng chí Trần Thanh Hải bí thư Đoàn khối các Cơ quan tỉnh, Đồng chí Nguyễn Văn Thuỳ- Phó Giám đốc Sở Y tế, Hiệu trưởng; Đồng chí Lê Viết Hùng-Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng; Đồng chí Thái Thị Thu Hương-Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng và Đại diện các Đoàn bạn đến chúc mừng và gửi lẳng hoa chúc mừng Đại hội: Đoàn Sở Y tế, Đoàn Bệnh viện Việt Nam-Cuba-Đồng Hới, Đoàn Phường Nam lý, Đoàn Trường Quân sự tỉnh, Đoàn trung tâm Y tế dự phòng Thành phố Đồng Hới, Đoàn Trường trung cấp kinh tế và toàn thể Đại biểu các chi đoàn trường.
Đại hội đã diễn ra một cách nghiêm túc, thành công và sáng suốt lựa chọn những Đoàn viên thanh niên trẻ ưu tú, năng động có đầy đủ năng lực, trình độ đạo đức phẩm chất chính trị đứng vào hàng ngũ Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới, tiếp tục lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TCYT thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị giai đoạn 2012-2014.
Kết thúc đại hội đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa thay mặt BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới cảm ơn Đại biểu đã đến tham dự đại hội, động viên khích lệ đoàn viên thanh niên trường quyết tâm phấn đấu học tập rèn luyện để trở thành những cán bộ y tế giỏi, chung tay góp sức xây dựng Đoàn trường TCYT trở thành một chi Đoàn luôn vũng mạnh là địa chỉ đáng tin cậy của tuổi trẻ.
BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG KHOÁ VII, NHIỆM KỲ 2012-2014
1. Đồng chí: Nguyễn Hữu Nghĩa-Bí thư Đoàn trường
2. Đồng chí: Lê Xuân Cường- Phó bí thư Đoàn trường
3. Đồng chí: Lê Thị Minh Toàn- Uỷ viên ban thường vụ