HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 8-3

Thứ hai - 16/08/2021 20:54
Chiều ngày 07/3/2014, tại nhà thi đấu đa năng của Trường đã diễn ra Hội thi Cầu lông giữa 6 tổ công đoàn
Kỉ niệm 1974 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; Công đoàn cơ sở trường Trung cấp y tế Quảng Bình đã tổ chức Hội thi Cầu lông giữa 6 tổ công đoàn hấp dẫn, thiết thực, ý nghĩa, thu hút sự tham gia của nhiều thầy cô giáo.

Thầy giáo Lê Viết Hùng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trao giải cho các đội
 Kết quả:Giải I: Tổ Công đoàn Đào tạo – Quản lý học sinh
Giải II: Tổ Công đoàn Dược – Khảo thí
Giải III: Tổ Công đoàn Tổ chức – Hành chính
Hội thi cầu lông mừng ngày 8/3 thành công đã để lại ấn tượng sâu sắc, tăng thêm tình đoàn kết giữa các thầy cô trong nhà trường. Đây là dịp để CĐCS tìm ra nhân tố mới bổ sung vào Đội cầu lông của trường. Nhân dịp này được sự hỗ trợ của chính quyền, Công đoàn đã tổ chức dùng cơm thân mật cho toàn thể CBCNVC của Trường với hơn 60 người tham gia.
         Trước đó, chiều ngày 6/3/2014, Đội bóng chuyền nữ của Trường đã tham gia thi đấu giao hữu với đội bóng chuyền nữ của Trường Đại học Quảng Bình.

BS Nguyễn Chí Cương (Theo Công đoàn Trường trung cấp Y tế Quảng Bình)