HỘI CHỮ THẬP ĐỎ -ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ QUẢNG BÌNH RA QUÂN "NGÀY CHỦ NHẬT XANH" HƯỚNG VỀ CỘNG ĐỒNG

Thứ hai - 30/06/2014 12:42
Để tiếp tục hưởng ứng tháng hành động vì môi trường năm 2014. Sáng ngày 29/06/2014 Hội chữ thập đỏ Trường cùng phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức lễ ra quân "Ngày chủ nhật xanh" hướng về cộng đồng. Buổi lễ ra quân đã có trên 600 hội viên, đoàn viên tham gia.
Sau buổi lễ ra quân các Hội viên và đoàn viên tiến hành làm vệ sinh, nhặt rác các khu vực xung quang trường, Nghĩa trang Phường Nam Lý và các trục đường của tổ dân phố trên địa bàn Trường đóng.Qua hoạt động này đã nâng cao được nhthc, ý thức và tcnhiệm ca cácđoàn viên, hội viên, cá nhâncnđồntrên khu vực trường đóng về tquan trng ca côntác bảo vệ môtrưnghànđộnngphó biếđổkhí hu, sử dntiếkimhiệu quvà bn vntài nguyên.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

m1
Đồng chí: Thái Thị Thu Hương - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ, Phát động buổi lễ
m2