HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN

Thứ năm - 15/01/2015 16:13
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2015). Ngày 09/01/2015 Đoàn trường cùng phối hợp với Hội chữ thập đỏ tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm và quyên góp "Tết vì người nghèo" năm 2015.
Đến dự buổi lễ có đồng chí Đào Hữu Tuấn - Phó chủ tịch hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình. Đồng chí Hoàng Minh Hùng - Phó bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình cùng Lãnh đạo nhà trường và toàn thể cán bộ và học sinh trong toàn trường.
Tại buổi lễ:
- Đã tặng thưởng cho 15 học sinh đạt danh hiệu "học sinh 3 rèn luyện" đó là những học sinh tiêu biểu đại diện cho gần 1000 học sinh trong toàn trường nhận được danh hiệu trên.
- Trao giấy chứng nhận hiến máu cho 44 học sinh đã tham gia hiến máu cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam - Cuba -Đồng Hới. Đồng thời tôn vinh và tặng giấy khen cho 67 cá nhân với tổng số tiền 10.500.000 đồng qua đó đã nâng cao nhận thức và động viên tinh thần cho mỗi một cán bộ, học sinh trong toàn trường trong công tác hiến máu tình nguyện.
- Trao bằng khen của Trung ương hội chử thập đỏ cho cá nhân đồng chí Lê Viết Hùng - Hiệu trưởng đã có nhiều đóng góp trong chương trình hành trình đỏ năm 2014.
- Tổ chức quyên góp "Tết vì người nghèo" với tổng số tiền 16.244.000 đồng. Với số tiền quyên góp được Hội chữ thập đỏ Trường sẽ tiến hành trao tặng 50 xuất quà cho các gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn và Hộ nghèo để góp phần chia sẽ những khó khăn cho gia đình các em khi tết đến xuân về.
- Tổng kết cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam".

MỘT SỐ HÌNH HOẠT ĐỘNG

hm2
Trao giấy chứng nhận cho học sinh đạt danh hiệu "Học sinh 3 rèn luyện" năm học 2013 - 2014

hm1 1