TRIỂN KHAI CÔNG TÁC TỰ ĐÁNH GIÁ NĂM 2015

Thứ năm - 22/10/2015 09:09
Thực hiện Kế hoạch số 368/KH-TCYT ngày 08 tháng 4 năm 2015 của Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Quảng Bình, ngày 13/4/2015 Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng đã tổ chức Tập huấn Tự đánh giá cho các nhóm chuyên trách nhằm triển khai công tác Tự đánh giá năm 2015 của Nhà trường.
Đến dự buổi Tập huấn có Bs, CKII Nguyễn Chí Cương và Bs, CKI Thái Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng với các đồng chí của 8 nhóm chuyên trách trong Hội đồng Tự đánh giá.
Qua buổi Tập huấn Ths. Lê Quang Nam - Cán bộ phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng đã triển khai, hướng dẫn cho các nhóm chuyên trách về quy trình và kỹ thuật Tự đánh giá nhằm hoàn thành công tác Tự đánh giá năm 2015
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TẬP HUẤN
TH1
Bs, CKII Nguyễn Chí Cương - Phó hiệu trưởng phát biểu tại lễ khai mạc