HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM 2015

Thứ tư - 11/03/2015 10:30
Ngày 06/3/2015, Trường Trung cấp Y tế Quảng Bình khai mạc “Hội thi Giáo viên dạy giỏi, Năm học 2014 - 2015”, Đến dự có Ông Nguyễn Đức Cường - Giám đốc Sở Y tế, Ông Trần Đình Nhân - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ngay sau khai mạc các thí sinh đã bước vào phần thi đầu tiên: Phần thi hiểu biết. Hội thi tổ chức trong 3 ngày 06/3/2015 đến ngày 08/3/2015.
Đây là cơ hội để các giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong dạy học xây dựng môi trường học tập năng động, hiệu quả cho học sinh.
Các thí sinh đã cùng nhau trình diễn những bài giảng hết sức chất lượng như bài giảng của thầy giáo Hoàng Đại Thọ (khoa cơ bản), cô giáo Lê Khánh Nhung và Nguyễn Thị Hồng Hải (khoa Y), thầy giáo Lê Quang Nam (khoa Dược - YHCT)..., xử lý các tình huống sư phạm có tình có lý như cô giáo Phan Thị Ngọc Yến ( khoa Dược – YHCT, cô giáo Nguyễn Thị Diệu Linh (khoa Y).... Một dấu ấn đạt được đáng kích lệ bên cạnh những thành tích cao trong Hội thi lần này đó là nhiều giáo viên của trường đã thu xếp thời gian để tham gia dự giờ các bài giảng và rút ra được cho riêng mình những kinh nghiệm thực thế để giảng dạy tốt hơn.
Sau gần 3 ngày tranh tài của 13 thí sinh với 3 nội dung thi: Hiểu biết, giảng dạy, xử lý tình huống sư phạm. Kết thúc Hội thi Ban Giám đã tổng hợp kết quả với 7 giải nhất, 6 giải nhì.
Một số hình ảnh tại Hội thi
T1 1
Các thí sinh cùng chụp ảnh lưu niệm với ban tổ chức và Đại biểu tại lễ khai mạc hội thi
t2 1