HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thứ năm - 11/04/2013 12:07
Sáng 6 tháng 4 năm 2013, Trường Trung cấp y tế Quảng Bình đã khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2013. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Cường-Phó giám đốc Sở y tế; Thạc sỹ Trần Thị Kim Tiến-Trưởng Phòng GDCN Sở GD & ĐT Quảng Bình; TS Dương Thị Ánh Tuyết-P.T Khoa XH-Du lịch Trường Đại học Quảng Bình.
Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường là hoạt động chuyên môn hàng năm, đây là cơ hội quý giá của giáo viên học tập kinh nghiệm, trau dồi kiến thức và xử lý những tình huống sư phạm.
Đến với hội thi có 12 giáo viên tham dự, thuộc đủ 7  bộ môn trong nhà trường.
Qua 02 ngày diễn ra hội thi, các thí sinh đã trình diễn những tiết giảng có chất lượng chuyên môn cao, thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, công phu và đầy trí tuệ. Nhiều tiết giảng đã tích hợp hài hoà các phương pháp dạy học, tạo được những tiết giảng sinh động, sáng tạo và hấp dẫn. Chính điều đó đã góp phần cho hội thi thành công tốt đẹp. Với 100% thí sinh tham gia (12/12) được công nhận GVDG cấp trường, trong đó có 03 giải nhì, 04 giải ba.
Kết quả Hội thi là dịp để tập thể giáo viên nhà trường học tập, chia sẽ kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong thời gian tới và chọn  ra những giáo viên xuất sắc tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.
Danh sách giáo viên được công nhận Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2013.
STT Họ và tên Bộ môn
1 Trương Thị Hoài Năm Điều dưỡng
2 Lê Thị Huệ SKSS
3 Nguyễn Thị Phương Lan Điều dưỡng