KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3-2013

Thứ năm - 21/03/2013 13:24
Nhằm mục đích ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và kỷ niệm 1974 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tôn vinh những đóng góp của phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ Viên chức, người lao đông nhà trường nói riêng; đánh giá kết quả công tác nữ công năm 2013. Nhằm khích lệ động viên Nam giới chung tay gánh vác công việc gia đình.

Vào lúc 13h30’ ngày 8 tháng 3 năm 2013, tại nhà thi đấu đa năng của trường TCYT Quảng Bình, được sự nhất trí của Lãnh đạo trường, Cấp Uỷ, BCH Công Đoàn Trường TCYT Quảng Bình đã tổ chức cuộc thi: “Nam công gia chánh nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3” Thí sinh dự thi chủ yếu là các Đoàn viên Nam giới. Nội dung cuộc thi gồm có 3 nội dung:
1.      Thi quấn Bánh đa nem
2.      Thi nhổ lông Gà
3.      Thi nấu xôi.
Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã công bố và trao thưởng cho các đội đạt giải như sau:
     Giải nhất: Tổ công đoàn  Đào tạo
     Giải nhì:    - Tổ công đoàn QLHS
- Tổ công đoàn YHDP- CĐ
     Giải ba: - Tổ công đoàn KHCB
                    - Tổ công đoàn TC- HC
Đây thực sự là một cuộc thi bổ ích, hứng thú và đầy ý nghĩa nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Cuộc thi đã tạo được không khí sôi nổi, vui tươi, tăng thêm tình đoàn kết giữa cán bộ nhân viên trong nhà trường.

Bs Nguyễn Chí Cương (Theo Công Đoàn)