TUYỂN SINH DÂN SỐ Y TẾ 2011

TR­ƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ        Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Hới, ngày 06  tháng 10 năm 2011

THÔNG BÁO

Được sự cho phép của Bộ Y tế và thực hiện chỉ tiêu bổ sung đào tạo nghề năm 2011 của Sở Lao động -Thương bin và xã hội tỉnh Quảng Bình; Trong năm học 2010 - 2011 Trường trung cấp Y tế Quảng Bình tiến hành tuyển sinh đào tạo lớp nghề sơ cấp Dân số Y tế cho các đối tượng trong tỉnh, cụ thể:

1. Chỉ tiêu: 50 học sinh
2. Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc tương đương trở lên.
3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
4. Tiêu chí xét tuyển: Điểm trung bình chung các môn học năm cuối cấp
5. Thời gian đào tạo: 09 tháng.
6. Học phí: 400.000 đồng/tháng
7. Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 17/10 - 17/11/2011
Hồ sơ dự tuyển nộp trực tiếp tại trường Trung cấp Y tế Quảng Bình, không nhận qua đường bưu điện (Mẫu hồ sơ do Nhà trường phát hành và bán tại trường).
Người có Chứng chỉ sơ cấp nghề Dân số Y tế được tuyển dụng vào làm việc tại tuyến y tế cơ sở theo quy chế tuyển dụng viên chức và người lao động của Nhà nước. Được đào tạo lên trung cấp Dân số Y tế.

(đã ký)

BS. CKII Nguyễn Văn Thùy

(Theo HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH TCYT QB)