THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐÀO TẠO NGHỀ NĂM 2011

Thứ năm - 28/04/2011 09:42
Căn cứ chỉ tiêu giao tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế Quảng Bình. Trường trung cấp y tế Quảng Bình thông báo tuyển sinh năm 2011 như sau:
1. Ngành tuyển và chỉ tiêu:
- Dược sỹ trung cấp:               90
+ Hệ chính quy:             45
+ Hệ vừa làm vừa học:  45
- Điều dưỡng đa khoa:           180
+ Hệ chính quy:             90
+ Hệ vừa làm vừa học:  90
- Y sỹ đa khoa:                       90
- Hộ sinh trung cấp:                45
- Y tá sơ cấp:                        100
- Dược tá sơ cấp:                    50
                2. Đối tượng tuyển sinh:
                  + Hệ chính quy: Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.
                  + Hệ vừa làm vừa học: Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương có bằng nghề hoặc chứng chỉ nghề sơ cấp từ 9 tháng trở lên.
                  + Hệ đào tạo nghề: Đã tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc tương đương trở lên.
                3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển.
                4. Tiêu chí xét tuyển:
                - Hệ chính quy: Căn cứ vào điểm học bạ Trung học phổ thông:  lấy điểm trung bình 3 năm  học của hai môn tương ứng với ngành đã đăng ký dự tuyển.
                + Ngành Dược sỹ:                          Môn 1: Toán,  Môn 2: Hoá
       + Ngành Điều dưỡng, Y sỹ, Hộ sinh:Môn 1: Toán,  Môn 2: Sinh
     - Hệ vừa làm vừa học: Lấy điểm trung bình chung kết quả học tập Y tá Sơ cấp đối với ngành Điều dưỡng và Điểm trung bình chung kết quả học tập Dược tá sơ cấp đối với Ngành Dược sỹ.
     - Hệ sơ cấp Nghề: Căn cứ vào học bạ THCS; THPT hoặc tương đương: Lấy điểm trung bình chung của các môn hoc năm cuối cấp.
                5. Thời gian nộp hồ sơ:
                                + Hệ chính quy:            Từ ngày 1/7-19/8/2011
                                + Hệ vừa làm vừa học: Từ ngày 18/7-19/8/2011
                                + Hệ đào tạo nghề:       Từ ngày 1/7-19/8/2011
                6. Vùng tuyển:
      - Hệ trung cấp chính quy và Hệ sơ cấp nghề: Thí sinh có hộ khẩu tỉnh Quảng Bình.
      - Hệ trung cấp vừa làm vừa học: Thí sinh có hộ khẩu tỉnh Quảng Bình.
        Hồ sơ dự tuyển nộp trực tiếp tại Trường trung cấp Y tế Quảng Bình, không nhận qua đường bưu điện.
        Để biết thêm thông tin xin liên hệ Phòng đào tạo. Điện thoại: 052.3827143.