HỘI CHỮ THẬP ĐỎ -ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ QUẢNG BÌNH TÌNH NGUYỆN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Thứ ba - 15/07/2014 14:10
Tiếp tục hành trình “tình nguyện và nhân đạo” tại trường trung cấp y tế Quảng Bình, ngày 12/07/2014 Hội chữ thập đỏ và Đoàn trường cùng phối hợp tổ chức hoạt động “khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí” và trao tặng “sách giáo khoa, áo quần” cho bà con tại các bản: Yên hợp, Ón, Mò ó ồ ồ của xã Thượng Hóa - Minh Hóa - Quảng Bình.
Kết quả: Đã khám và tư vấn sức khỏe cho khoảng 500 người, trong đó kê đơn và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 400 người. Trao tặng 21 bộ sách giáo khoa cấp 1, cấp 2, một số lượng lớn áo quần của người lớn và trẻ em.
 Lòng nhân ái và tình yêu thương đồng bào của mỗi một cán bộ công nhân viên nhà trường được nhân lên nhiều lần qua các hoạt động nhân đạo và đây cũng là dịp giúp đồng bào hiểu thêm về việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.
                                                    MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
K5
K8
K6