HOẠT ĐỘNG CHẢO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2013

Thực hiện chương trình công tác Đoàn thanh niên năm học 2012-2013, Chào mừng kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Được sự nhất trí của cấp uỷ, Lãnh đạo Nhà trường, ngày 25/03/2013 Đoàn trường trung cấp Y tế Quảng Bình tổ chức Lễ mít tin và tổng kết các hoạt động tháng thanh niên năm 2013.
Đến dự buổi lễ mít tin có đồng chí Đồng chí Lê Viết Hùng-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; Đồng chí Thái Thị Thu Hương-Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng và Các đồng chí trưởng, phó phòng, Bộ môn trong nhà trường.Tháng thanh niên năm 2013 Được sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên và cấp ủy Nhà trường, Đoàn trường tổ chức những hoạt động trọng điểm như sau:
1. Giải bóng chuyền truyền thống Lẫn thứ 15
Kết quả:
* Bóng chuyền Nam:
- Đạt giải nhất:                         Y sỹ K6A
- Đạt giải Nhì:                          Y sỹ K5D
- Đạt giải ba:                            Khối Dược sỹ
- Đạt gải khuyến khích:           Y sỹ K5C
* Bóng chuyền Nữ
- Đạt giải nhất:                         Dược sỹ K9
- Đạt giải Nhì:                          Y sỹ K5A
- Đạt giải ba:                            Y sỹ K6B
- Đạt gải khuyến khích:           Điều dưỡng K9A
2. Hội thi “Đội học sinh sơ cấp cứu giỏi TCCN lần thứ 2”
Kết quả:
- Đạt giải nhất: Chi đoàn Điều dưỡng chính quy K9A
- Đạt giải Nhì: Chi đoàn Y sỹ K6A, Y sỹ K6C
- Đạt giải ba: Chi đoàn Điều dưỡng chính quy K9B, Y sỹ K6B, Y sỹ K6D
- Đạt gải khuyến khích: Chi đoàn Y sỹ K5A , Y sỹ K5B, Y sỹ K5C, Y sỹ K5D Hộ sinh K6, Điều dưỡng VLVH K10.
3. Tổ chức “Chuyến hành trình về nguồn”: Thăm quê Nội và quê Ngoại của Bác, Thăm ngã ba đồng lộc:
4. Tổ chức cho đoàn viên góp ý sửa đổi hiến pháp năm 1992 và sửa đổi luật đất đai.
5. Tổ chức hoạt động hưởng ứng năm an toàn giao thông 2013 vào ngày 25/03/2013.
6. Thực hiện công trình thanh niên: xây dựng mới và cải tạo các bồn hoa xung quang khuôn viên Nhà trường với tổng trị giá trên 16 triệu đồng.
7. Tham gia các hoạt động: Trồng cây do khối trường học tổ chức, Giải bóng chuyền nam do tỉnh Đoàn tổ chức.
8. Tổ chức Lễ mít tin kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2013) và Khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn trường trong thời gian qua.
Thông qua hoạt động của Tháng thanh niên đã phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện của cán bộ, Đoàn viên thanh niên đảm nhiệm khâu khó, việc mới góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị đảm bảo an sinh xã hội.
Cũng qua các hoạt động trên đã nâng cao nhận thức và khơi dậy trong tuổi trẻ của Trường niềm tự hào về truyền thống vẽ vang của Đảng, của dân tộc và Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xác định được vai trò của tuổi trẻ Trường trong thời kỳ mới.
A3 2 1

Giải bóng chuyền truyền thống lần thứ 15
A3 4 1

Hội thi Đội học sinh sơ cấp cứu giỏi TCCN lần thứ 2