Trường Cao Đẳng Y Tế Quảng Bình

http://ytequangbinh.edu.vn


GIAI BÓNG CHUYỀN TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ 14

Thực hiện chương trình công tác Đoàn thanh niên năm học 2011-2012, Chào mừng kỷ niệm 14 năm thành lập Trường trung cấp Y tế Quảng Bình; Được sự nhất trí của cấp uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, ngày 12/12/2011 Đoàn trường trung cấp Y tế Quảng Bình Tổ chức giải bóng chuyền Nam, Nữ truyền thống lần thứ 14.
Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Xuân Thuỷ phó bí thư Đoàn khối các Cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thuỳ-Phó giám đốc Sở y tế, Hiệu trưởng, đồng chí Lê Viết Hùng-Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng; đồng chí Thái Thị Thu Hương-Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng; Các đồng chí là cán bộ và giáo viên trong toàn trường và gần 900 Đoàn viên trong toàn trường;
Giải đấu diễn ra từ 12/12/2011 đến ngày 08/03/2012. Với sự tham gia của 20 đội bóng chuyền Nữ được chia thành 05 bảng, 8 đội bóng chuyền nam chia thành 02 bảng. Giải đấu diễn ra vào lúc 16h30 các buổi chiều trong tuần. Qua các ngày tranh tài sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp mắt, không kém phần gay cấn, hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ các chi đoàn học sinh và Cán bộ.
Kết quả: Giải bóng chuyền Nam kết thúc vào ngày kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam27/02/2012
- Nhất: Chi đoàn Y sỹ Y học dự phòng K2.
- Nhì: Liên chi đoàn khối Điều dưỡng.
- Ba: Chi đoàn Y sỹ K4B.
- Khuyến khích: Chi đoàn Y sỹ K5A
Kết quả: Giải bóng chuyền Nữ kết thúc vào ngày kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3/2012.
- Nhất: Chi đoàn y sỹ K5A
- Nhì: Chi đoàn Điều dưỡng chính quy K9B.
- Ba: Chi đoàn y sỹ K4A.
- Khuyến khích: Chi đoàn Hộ sinh K5
- Phong cách: Chi đoàn Điều dưỡng K8A
Hoạt động của Thể dục thể thao đã kịp thời động viên, khích lệ phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trường học phát triển, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” và là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập các ngày lễ lớn trong năm.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KHAI MẠC
A3 1

Ảnh tại lễ khai mạc
A3 2
Đồng chí Lê Viết Hùng-Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ khai mạc
A3 3
 
A3 4
 
Cn Nguyễn Hữu Nghĩa (Theo BCH Đoàn trường)
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây