ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ QUẢNG BÌNH VỚI CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN NĂM 2013

Để thiết thực chào mừng lễ khai giảng năm học 2013-2014 và Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2013 do tỉnh Đoàn phát động.
Sáng ngày 21/09/2013 Đoàn trường trung cấp y tế Quảng Bình tổ chức Lễ ra quân làm vệ sinh xung quanh khuôn viên Nhà trường, các Giảng đường và tại nghĩa trang Phường Nam Lý-Đồng Hới-Quảng Bình.
Kết quả:
- Đã huy động 14 chi đoàn, gần 700 đoàn viên tham gia.
- Thu gom trên 50 tấn rác thải và lau chùi cữa kính và vệ sinh toàn bộ các giảng đường và phòng thực hành.
Thông qua hoạt động đã phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện và nhận thức của Đoàn viên thanh niên trong công tác vệ sinh và bảo vệ môi trường sống.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LD1

LD4

LD6