Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tra cứu điểm TUYỂN SINH LIÊN HỆ
      CÁC CHUYÊN MỤC
       LIÊN KẾT 


       Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Non sông Việt Nam có vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được sánh vai với các cường quốc năm châu hay không, chính là nhờ một phần công học tập của các cháu.
Bác Hồ
       Hỗ trợ trực tuyến 
       Tìm kiếm 
Hội nghị cán bộ viên chức Trường trung cấp Y tế Quảng Bình, năm 2017.
22.03.2017 15:22

Được sự thống nhất của Đảng uỷ, Lãnh đạo trường, Ban Chấp hành Công đoàn Trường trung cấp Y tế Quảng Bình, sáng ngày 23/01/2017, Trường Trung cấp Y tế Quảng Bình tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức, năm 2017.

     Tham dự và chủ trì hội nghị có Bs. Lê Viết Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng Bs. Nguyễn Chí Cương – Chủ tịch Công đoàn cơ sở; các đồng chí trưởng, phó các khoa/ phòng cùng toàn thể cán bộ viên chức và người lao động trong nhà trường.

      Bs. Lê Viết Hùng - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CBVC năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017. 


Bs. Lê Viết Hùng - Hiệu trưởng cùng Bs. Nguyễn Chí Cương - Chủ tịch

Công đoàn cơ sở chủ trì Hội nghị

      Năm 2016,  nhà trường nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các Sở, Ban, Ngành và các đơn vị liên quan trong tỉnh, đặc biệt là Sở Y tế, Đảng bộ và Lãnh đạo Trường TCYT Quảng Bình đã chỉ đạo, kiểm tra, giám sát, hỗ trợ, động viên kịp thời đến từng đơn vị, bộ phận, cá nhân và đạt được nhiều kết quả xuất sắc. Công tác đào tạo, quản lý học sinh, bồi dưỡng xây dựng đội ngũ giáo viên, hoạt động nghiên cứu khoa học đều có những chuyển biến tích cực. Nhà trường được công nhận Tập thể Lao động xuất sắc; Đảng bộ Trường được công nhận Đảng bộ trong sạch vững mạnh; Công đoàn Trường đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh; Đoàn TN Nhà trường được công nhận Đoàn trường vững mạnh xuất sắc…. Tập thể nhà trường đề nghị Tặng cờ thi đua của Tỉnh và cờ thi đua của Chính phủ; đề nghị Sở Y tế công nhận 09 danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, UBND tỉnh và Bộ Y tế tặng 05 bằng khen cho các cá nhân. Về phía công đoàn, đã đề nghị liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen cho CĐCS và 01 cá nhân.

      Hội nghị cũng đã được nghe Công đoàn trường Báo cáo Tổng kết phong trào thi đua trong năm 2016, phát động thi đua năm 2017 trong toàn thể CBCNNV Nhà trường; Báo cáo tài chính Chính quyền và công đoàn năm 2016; Báo cáo tổng kết công tác thanh tra nhân dân năm 2016; Ký kết và thông báo thỏa ước lao động năm 2017. Hiệu trưởng và Chủ tịch BCH Công đoàn đã tiếp thu và giải đáp những kiến nghị của CBVC, đặc biệt là góp ý sửa đổi bổ sung để nhà trường kịp thời ra Quyết định Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2017.Bs. Lê Viết Hùng - Hiệu trưởng cùng Bs. Nguyễn Chí Cương - Chủ tịch

Công đoàn cơ sở ký kết thỏa ước lao động tập thể.

        Hội nghị cũng đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới, năm 2017-2018 để thực hiện tốt hơn công tác thanh tra kiểm tra các qui định, qui chế của nhà trường và việc thực hiện chủ trương chính sách pháp luật của nhà nước trong năm tới. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị CBVC 2017.

       Hội nghị cán bộ viên chức lao động năm 2017 là tiền đề để Đảng bộ, lãnh đạo, CBCNVC Trường TCYT Quảng Bình tiếp tục đoàn kết, phấn đấu, khẳng định chất lượng đào tạo và thương hiệu của Nhà trường trong quá trình phát triển._FRIEND1

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
 Quản lý thư viện 
 Tin mới 
 Văn bản mới 
 Ảnh hoạt động 
 Thông tin 
 Lượt truy cập 
    

Bản quyền thuộc về: Trường Trung cấp Y tế Quảng Bình
Địa chỉ: Tiểu khu 14 - Phường Nam Lý - TP. Đồng Hới - Quảng Bình
Điện thoại: 052-3822691 . 3827143
Email: yteqb@quangbinh.edu.vn
Xây dựng và thiết kế: QBICT