Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tra cứu điểm TUYỂN SINH LIÊN HỆ
      CÁC CHUYÊN MỤC
       LIÊN KẾT 


       Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Làm điều gì thành thật, thì bụng an ổn, mỗi ngày mỗi hay, Làm điều gì gian dối, bụng băn khoăn, mỗi ngày mỗi dở
Lả Khôn
       Hỗ trợ trực tuyến 
       Tìm kiếm 
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ QUẢNG BÌNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2016 - 2021
22.07.2016 22:21

Trong hai ngày 13, 14 tháng 5 năm 2016, Hội Chữ thập đỏ Trường Trung cấp Y tế Quảng Bình đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2016 - 2021.


Dự  Đại hội, có lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, Thường trực Hội CTĐ các trường học trực thuộc tỉnh Hội; Đảng ủy, Lãnh đạo nhà trường cùng 86 đại biểu đại diện cho 455 cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ toàn trường. 
 
Văn nghệ chào mừng Đại hội
 
Quang cảnh Đại hội
 Nhiệm kỳ 2013 - 2016, Hội Chữ thập đỏ Trường Trung cấp Y tế Quảng Bình đạt được nhiều kết quả nổi bật trong các phong trào, tạo sự chuyển biến sâu rộng trong nhận thức và hành động của toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh trong nhà trường góp phần đẩy mạnh chất lượng dạy và học trong nhà trường. Trong nhiệm kỳ qua, với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực, Hội CTĐ nhà trường đã tặng cho 150 đối tượng hộ nghèo và các gia đình khó khăn trị giá 74.300.000 đồng; quyên góp, ủng hộ gia đình cảnh sát biển và kiểm ngư với số tiền 10.000.000 đồng; Thực hiện cuộc vận động "Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo", Hội Chữ thập đỏ nhà trường phối hợp với Đoàn Thanh niên, tổ chức Hội Doanh nghiệp trẻ Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Golf doanh nhân Miền Nam trị giá 100.000.000 đồng bằng xe đạp và học bổng cho học sinh nghèo, vượt khó. Công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện trong những năm gần đây luôn là đơn vị được UBND tỉnh tặng Bằng khen, công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng luôn được Hội CTĐ nhà trường quan tâm, phối hợp với các tổ chức đoàn thể thực hiện có hiệu quả. Tổng trị giá hoạt động công tác xã hội và trợ giúp nhân đạo của Hội CTĐ nhà trường trong nhiệm kỳ qua là 351.000.000 đồng.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Cao Quang Cảnh - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh, đ/c Lê Viết Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích đạt được của Hội CTĐ nhà trường trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ rõ một số khó khăn, hạn chế để rút kinh nghiệm nhằm tổ chức thực hiện thành công những mục tiêu nhiệm vụ công tác Hội và phong trào CTĐ trong nhiệm kỳ tới.

 
BCH mới ra mắt nhận nhiệm vụ

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội CTĐ nhiệm kỳ 2016- 2021 gồm 11 đồng chí, bầu Ban Thường vụ và bầu đ/c Phan Thị Thanh Tâm làm Chủ tịch, đ/c Nguyễn Hữu nghĩa - Phó Chủ tịch; bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội CTĐ toàn tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Nguyễn Hữu Nghĩa (Theo Hội CTĐ Trường trung cấp Y tế Quảng Bình)

_FRIEND1

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
 Quản lý thư viện 
 Tin mới 
 Văn bản mới 
 Ảnh hoạt động 
 Thông tin 
 Lượt truy cập 
    

Bản quyền thuộc về: Trường Trung cấp Y tế Quảng Bình
Địa chỉ: Tiểu khu 14 - Phường Nam Lý - TP. Đồng Hới - Quảng Bình
Điện thoại: 052-3822691 . 3827143
Email: yteqb@quangbinh.edu.vn
Xây dựng và thiết kế: QBICT