Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tra cứu điểm TUYỂN SINH LIÊN HỆ
      CÁC CHUYÊN MỤC
       LIÊN KẾT 


       Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Nhiệm vụ của thanh niên không phải là đòi hỏi Nước nhà đã cho mình những gì, mà phải tự hỏi mình đã làm gì cho Nước nhà ? Mình phải làm thế nào cho ích lợi Nước nhà nhiều hơn ? Mình đã vì lợi ích Nước nhà mà hi sinh phấn đấu đến chừng nào ?
Bác Hồ
       Hỗ trợ trực tuyến 
       Tìm kiếm 
TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ QUẢNG BÌNH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP TCCN CHÍNH QUY NIÊN KHÓA 2013-2015, Y SỸ ĐỊNH HƯỚNG YHCT K6.2
08.10.2015 09:55

      Ngày 02 tháng 10 năm 2015, Trường Trung cấp Y tế Quảng Bình long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho học sinh các ngành Điều dưỡng K11, Hộ sinh K8, Dược sỹ K11 và Y sỹ định hướng Y học cổ truyền K6.2.
      Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Lãnh đạo Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - CuBa Đồng Hới, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh, Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch và Bệnh viện Đa khoa thành phố Đồng Hới. Về phía nhà trường có các thầy cô trong Lãnh đạo Trường, Trưởng/Phó  các Khoa/Phòng, các giáo viên bộ môn cùng 212 học sinh của các ngành được công nhận và trao bằng tốt nghiệp.
      Nhằm khích lệ, động viên tinh thần học tập và rèn luyện phấn đấu của các em, trong dịp này Nhà trường trao tặng giấy khen kèm tiền thưởng cho 02 học sinh  xếp loại tốt nghiệp Xuất sắc, 10 học sinh xếp loại tốt nghiệp Giỏi trong tổng số 52 học sinh xếp loại tốt nghiệp Giỏi của học sinh niên khóa 2013-2015.

     (Thầy Lê Viết Hùng tặng giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh)

      Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, Bác sỹ CKII.Ngô Văn Bốn - Phó Giám đốc Sở Y tế chúc mừng các tân Điều dưỡng, Hộ sinh, Dược sỹ, Y sỹ định hướng Y học cổ truyền và những cố gắng, nỗ lực của thầy và trò Trường Trung cấp Y tế Quảng Bình trong thời gian qua.

        (Bác sỹ Ngô Văn Bốn - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu chúc mừng Nhà trường)

      Bác sỹ CKII.Lê Viết Hùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng kết quả học tập của các em học sinh, hy vọng, tin tưởng và dặn dò các em phải tiếp tục phát huy ưu điểm vốn có, phấn đấu không ngừng để thực hiện được hoài bão của bản thân, giúp ích cho xã hội trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, đồng thời góp phần làm rạng danh uy tín Nhà trường.

    (Thầy Lê Viết Hùng phát biểu chúc mừng và dặn dò các em học sinh)

      Lễ tốt nghiệp và trao bằng khép lại trong không khí trang trọng, phấn khởi, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho quý đại biểu tham dự và học sinh trước khi rời mái trường thân yêu.

                                                                                                         Tin bài: Phòng Đào tạo
_FRIEND1

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
 Quản lý thư viện 
 Tin mới 
 Văn bản mới 
 Ảnh hoạt động 
 Thông tin 
 Lượt truy cập 
    

Bản quyền thuộc về: Trường Trung cấp Y tế Quảng Bình
Địa chỉ: Tiểu khu 14 - Phường Nam Lý - TP. Đồng Hới - Quảng Bình
Điện thoại: 052-3822691 . 3827143
Email: yteqb@quangbinh.edu.vn
Xây dựng và thiết kế: QBICT