Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tra cứu điểm TUYỂN SINH LIÊN HỆ
      CÁC CHUYÊN MỤC
       LIÊN KẾT 


       Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Chưa có việc mà biết việc sắp đến, mới có việc mà biết được việc sau, đó là có tài năng...
Lả Khôn
       Hỗ trợ trực tuyến 
       Tìm kiếm 
Trường Trung cấp Y tế Quảng Bình đạt thành tích cao tại Hội thi Giáo viên dạy giỏi Trung cấp chuyên nghiệp tỉnh lần thứ VI – năm 2015.
31.05.2015 12:03

  Chiều ngày 14/5/2015, Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Giáo viên dạy giỏi (GVDG) Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) tỉnh Quảng Bình lần thứ VI, năm 2015 được long trọng tổ chức, ghi nhận sự thành công của các đơn vị tổ chức và tham gia. Hội thi đã diễn ra từ ngày 12/5 đến 14/5/2015 với sự tham dự của 22 giáo viên xuất sắc được tuyển chọn từ các trường TCCN trong tỉnh (Trường Trung cấp Y tế, Trường trung cấp Kỹ thuật CNN, Trường Trung cấp Kinh tế, Trường trung cấp Luật)
 Các thí sinh phải trải qua 3 phần thi: kiến thức hiểu biết chung, thực hiện 01 tiết giảng và xử lý tình huống sư phạm. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các bài dự thi đã đạt chất lượng cao về chuyên môn, có những sáng tạo về phương pháp và phương tiện dạy học; giáo viên dự thi thực sự chuẩn mực về phong thái sư phạm. 
  Đội tuyển của Trường Trung cấp Y tế Quảng Bình tham gia Hội thi tất cả 5/5 giáo viên đều đạt giải cao, chiếm  5/12 giải chính thức của Hội thi; 03 Giải Nhì thuộc về cô giáo Phạm Anh Đào, thầy giáo Nguyễn Văn Quý và cô giáo Đặng Thị Ngọc Bích. 02 Giải Ba thuộc về Cô giáo Trương Thị Hoài Năm và cô Lê Thị Huệ. Kết quả xếp hạng toàn đoàn, Trường Trung cấp Y tế đã giành Giải Nhất, Trường Trung cấp Kinh tế đạt Giải Nhì, Trường trung cấp Kỹ thuật CNN được Giải Ba.


         Các thí sinh nhận Giấy chứng nhận GVDG TCCN cấp tỉnh

 Ban Tổ chức đánh giá cao sự tập trung chuẩn bị, tổ chức của các Nhà trường để cho các giáo viên dự thi đạt kết quả cao, đặc biệt là tinh thần nhiệt tình, sáng tạo và sự đoàn kết giúp đỡ của Tập thể lãnh đạo, giáo viên, học sinh Trường Trung cấp Y tế tại Hội thi. Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh đã trao Giấy chứng nhận GVDG cho các thí sinh đạt và Giấy khen tặng cho các tập thể cá nhân có thành tích cao. Những giáo viên đạt thành tích cao sẽ được chọn vào đội tuyển của tỉnh Quảng Bình tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi TCCN toàn quốc lần thứ X, dự kiến tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng vào cuối năm 2015.


Lãnh đạo trường và các Khoa, Phòng sát cánh cùng các giáo viện dự thiLãnh đạo tổ chức gặp mặt và trao thưởng của Nhà trường sau Hội thi

 Tham gia Hội thi GVDG TCCN tỉnh và toàn quốc năm 2015 là một trong những hoạt động trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” của Nhà trường thiết thực chào mừng sự Thành công của Đại hội Đảng bộ Trường Trung cấp Y tế lần thứ III và chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020.

                     Tin bài: Tiểu ban Tuyên truyền Đại hội Đảng_FRIEND1

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
 Quản lý thư viện 
 Tin mới 
 Văn bản mới 
 Ảnh hoạt động 
 Thông tin 
 Lượt truy cập 
    

Bản quyền thuộc về: Trường Trung cấp Y tế Quảng Bình
Địa chỉ: Tiểu khu 14 - Phường Nam Lý - TP. Đồng Hới - Quảng Bình
Điện thoại: 052-3822691 . 3827143
Email: yteqb@quangbinh.edu.vn
Xây dựng và thiết kế: QBICT